Chính sách sử dụng web

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

I. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website duchuypalaza.com.

Website: www.duchuyplaza do công ty TNHH Thương mại Tân Hưng là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiêm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của Trung tâm mua sắm và giải trí Đức Huy Plaza.

II. Quy định chung

Khách hàng khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để Đức Huy Plaza tiện liên hệ vào giao hàng.

Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

Đức Huy Plaza có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Đức Huy Plaza hiện có.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website www.duchuyplaza.com, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào Đặt hàng

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Hiện tại Đức Huy Plaza đang hoàn tiện thủ tục để khách hàng có thể thanh toán qua các thẻ tín dụng, khi nào thủ tục hoàn thiện Đức Huy Plaza sẽ thông báo chính thức.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Đức Huy Plaza sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số 0916.263.263 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5 Đức Huy Plaza giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp trung tâm mua sắm và giải trí Đức Huy Plaza để nhận hàng.

 

2. Quy trình giao nhận vận chuyển

Đức Huy Plaza thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km tính từ Đức Huy Plaza, các khu vực khác xa hơn thực hiện tính phí theo quy định. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Đức Huy Plaza sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

Giữ hàng tại các siêu thị Đức Huy Plaza: người mua sẽ đến trực tiếp siêu thị kiểm tra và nhận hàng

Giao hàng tận nơi  trong phạm vi bán kính 50 Km từ Đức Huy Plaza

Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 50 Km.

3. Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Đức Huy Plaza qua số điện thoại 0916.263.263 để xác nhận huỷ đơn hàng.

4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Đức Huy Plaza thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Đức Huy Plaza qua các phương tiện sau:

•             Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

•             Qua số điện thoại: 0214.3.854.854

•             Qua email: cskh@duchuyplaza.com

•             Trực tiếp tại Đức Huy Plaza

•             Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai

Bước 2: Đức Huy Plaza sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

IV. Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

o             Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

o             Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là Đức Huy Plaza

o             Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

o             Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

o             Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

o             Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua

o             Bước 4: Người bán chuyển hàng

o             Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng

o             Bước 5: Người bán chuyển hàng

o             Bước 6: Người mua nhận hàng

Đối với người mua hàng từ siêu thị Đức Huy Plaza thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Đức Huy Plaza để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

 Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Đức Huy Plaza thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Đức Huy Plaza thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Đức Huy Plaza thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đức Huy Plaza.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia mua sắm tại Website: www.duchuyplaza. Ngoài các dịch vụ trên Đức Huy Plaza sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu sàn TMĐT Đức Huy Plaza kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Đức Huy Plaza đã thu thập bất kỳ lúc nào và Đức Huy Plaza phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Đức Huy Plaza qua các hình thức để được giải quyết:

o             Gửi email: cskh@duchuyplaza.com

o             Điện thoại: 0916.263.263 hoặc 0214.3.854.854

 Quản lý thông tin xấu

Khách hàng khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại Website: www.duchuyplaza phải tuân thủ các quy định của Đức Huy Plaza quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Website: www.duchuyplaza hoặc bôi nhọ, nói xấu đến các tổ chức cá nhân khác sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà không cần báo trước đến thành viên.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website: www.duchuyplaza cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Đức Huy Plaza, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Website: www.duchuyplaza, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Website: www.duchuyplaza cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Website: www.duchuyplaza qua địa chỉ email cskh@duchuyplaza.com hoặc qua điện thoại 0916.263.263 (từ 7:30 – 22:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Website: www.duchuyplaza sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được chúng tôi, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Đức Huy Plaza gây ra.

Quyền và nghĩa vụ 

1. Quyền của Đức Huy Plaza

Đức Huy Plaza có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Đức Huy Plaza có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm Đức Huy Plaza

Trách nhiệm của Đức Huy Plaza là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Đức Huy Plaza phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

Quyền và trách nhiệm khách hàng

Quyền của khách hàng trên website www.duchuyplaza.com

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm Đức Huy Plaza ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình).

Người mua có quyền khiếu nại với Website: www.duchuyplaza trong các trường hợp sau đây:

•             Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán.

•             Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.

•             Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website.

•             Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

•             Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Đức Huy Plaza và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Lào Cai để giải quyết

Quy chế mua sắm trên Website: www.duchuyplaza chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Đức Huy Plaza có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website: www.duchuyplaza cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website: www.duchuyplaza.com

•             Trung tâm mua sắm và giải trí Đức Huy Plaza

•             Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai

•             Văn phòng: Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai

•             Tel: 02143.763.763   Hotline: 0916.263.263