Đăng ký nhận khuyến mại

Hệ thống phòng tập được yêu thích nhất Lào Cai

 

Phòng tập GYm hiện đại

Những lo âu trong công việc, những muộn phiền trong cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn tan biến khi đến với DUCHUY GRAND Fitness & Yoga Center.

Hệ thống phòng Gym đẳng cấp với 100% máy tập được nhập khẩu từ châu Âu. Tất cả máy với kích thước nhỏ hơn để phù hợp với tạng người Châu Á.

 

 

Huấn luyên viên chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp với chứng chỉ quốc tế của DUCHUY GRAND sẽ giúp bạn nhanh chóng có cơ thể hoàn hảo bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm 70% thời gian tập luyện. Tại DUCHUY GRAND bạn sẽ được gặp những chuyên gia điêu khắc cơ thể, những phù thủy về biến đổi hình thể. Bạn không thể làm cơ thể bạn đẹp lên, Huấn luyên viên DUCHUY GRAND sẽ làm điều đó thay bạn.

 

 

Bể bơi thông minh bốn mùa

Đa dạng nội dung tập luyện giúp nâng cao hiệu quả

Với trang thiết bị mới 100%, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt về chất lượng nước cho bể bơi, bảo đảm nước luôn sạch, kháng khuẩn và đặc biệt không bị kích ứng với da ngay cả với làn da của trẻ nhỏ, đó là điều luôn được DucHuy Grand Hotel & Spa cam kết.

 

Hơn 150 lớp Yoga và Zumba, luyện tập với giáo viên Ấn Độ

Hệ thống lớp YOGA và Group-X dày đặc với hơn 150 lớp 1 tháng phù hợp cho tất cả mọi người từ cơ bản đến nâng cao. Linh hoạt trong tất cả các khung giờ để khách hàng có thể luyện tập vào mọi lúc.

Đặc biệt với lớp HOT YOGA. Bao quanh phòng tập sẽ là lớp đá muối Himalaya luôn để ở nhiệt độ ấm, giúp hội viên đào thải độc tố và có 1 buổi tập HOT YOGA tuyệt vời.

 

Lớp Hot YogaLớp Hot YogaLớp Hot YogaLớp Hot Yoga

Khuyên mại tết Canh TýKhuyên mại tết Canh TýKhuyên mại tết Canh TýKhuyên mại tết Canh Tý