Máy lọc nước Sowun SW09SD(9 lõi)

Giá: 4.690.000₫ GNY: 5.990.000₫

Loại sản phẩm: Dáng Đứng

Xuất xứ: Chính hãng Sowun

Đức Huy Plaza
MUA TRẢ GÓP
Duyệt chi chỉ 10-20 phút
Tên Model SW09SD
Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
Công suất lọc: 10L/h
Màng lọc: iRO
Bình áp bằng: thép
Van điện từ: Không
Đồng hồ áp dầu: Không
Bơm: HEADON
Điện áp: 220V – 50 Hz
Thời gian bảo hành: 12 tháng

 

Mua máy lọc nước tại Lào Cai thì Đức Huy Plaza là một sự lựa chọn chính xác nhất của Quý khách với những chính sách cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

* Cam kết bán giá rẻ nhất tại Lào Cai - Liên hệ để có giá tốt hơn quý khách biết: 0916.263.263

* Bảo hành chính hãng - hỗ trợ 7/7

 

Máy lọc nước Sowun SW09SD được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Hàn Quốc. Máy có 9 cấp lọc, sử dụng màng Dow Filmtec được sản xuất từ Mỹ – là thương hiệu cao cấp về sản xuất màng Dow. Hệ thống 9 cấp lọc giúp diệt sạch mọi vi khuẩn, virus gây bệnh, loại bỏ các tạp chất có trong nước và các kim loại nặng như chì, mangan, amoni, asen…

Thời gian gần đây với tình trạng phát sinh dân cư với tốc độ hiện đại hóa, tình trạng nhiễm bẩn môi trường ngày càng nghiêm trọng.

Có thể thời điểm dòng nước các bạn sử dụng hàng ngày đó là nước dùng đồng thời chưa chắc đã không chứa chất bẩn như mắt chúng ta ngó nhận biết bởi thường giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt gấp nhiều ngữ nhất định, phải nói đây là dòng các kim loại cứng đầu không có khả năng làm sạch triệt để thì hết sức tai hại.

Vì thế có thể đánh giá được mỗi một cái máy lọc nước iRO Sowun SW09SD có tác dụng loại bỏ hết hết thảy dòng chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất nguy hiểm với sự khỏe mạnh,thường kèm cái mà những các bạn để ý hiện nay. Nhiều gia đình thường lựa chọn mua sắm sản phẩm dụng cụ lọc nước cho thay đổi chất lượng dòng nước mang lại nguồn nước đảm bảo nhằm gìn giữ khỏe mạnh cho nhiều người yêu quý ở mái ấm.

Máy lọc nước thông minh Sowun SW09SD áp dụng kỹ thuật cao iRO, cũng là sản phẩm liên tiếp luôn được người dùng chuộng nhất. Máy lọc nước sạch Sowun SW09SD có mọi điểm hay tốt nhất loại sạch đến 99.99% chì thêm nhiều chất làm phá huỷ, mang lại nguồn nước không có chất độc hại rất sạch. Dòng nước không nhiễm hóa chất cấp đạt khoáng chất, nhằm cho thân thể mãi đẩy lùi bệnh tất, cam đoan tới sức lực của những người ruột thịt trong mái ấm.

Máy lọc nước iRO Sowun SW09SD đi với kỹ thuật iRO được phát minh, chất lượng chắc chắn, kiệm ước chi phí, gần gũi với môi trường. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước nấu ăn ngay tốt hoàn toàn đến sự khỏe mạnh với đảm bảo các mặt đến mọi người đang dùng.

 

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước iRO Sowun SW09SD

1.Ở máy lọc nước Sowun SW09SD ở mặt lớp màng iRO thiết kế nhiều chỗ lõm siêu nhỏ, bởi vậy thường phải phương tiện điện giúp gây ra áp lực ở máy bơm tác động ép nguồn nước tinh khiết chạy di chuyển qua lớp màng lọc. Thay vào đó, mọi người không phải lo nghĩ về cái chẳng có nước sạch dùng khi tình hình ngắt điện, vì máy lọc nước iRO Sowun SW09SD trang bị đồ tích nước thuần khiết to đến 10 lít, cách thức làm sạch tự hoạt động để phân bổ đủ bình đến khi các bạn lấy nước sạch, vì vậy luôn cung cấp đủ lượng nước dùng đến cả gia đình 6-7 người cùng hàng ngày.

2.Máy lọc nước iRO Sowun SW09SD đủ chuẩn mực quốc gia từ nước uống dùng luôn

3.Máy lọc nước Sowun SW09SD có thể uống ngay nhưng chả bắt đun nấu, đem lại lợi ích sinh sống ăn uống, phòng chữa bệnh.

4.Máy lọc nước thông minh Sowun SW09SD vỏ màng lọc iRO loại tốt: Có số lượng nhiều lõi làm sạch, không mỗi lọc sạch nước đến 99,99%, sử dụng được thẳng chỗ vòi nước, mà máy lọc đang giúp bổ sung hợp chất tự nhiên cho người.

5.Lỗ hở phần màng lọc iRO có làm bởi cực nhiều cuốn film ép nước tự động xuyên qua màng cần phải sử dụng bơm làm ra áp lực, chất lỏng đi qua bộ phận lọc hoàn toàn tinh khiết, những bụi bặm theo đường nước bỏ đi ra bên ngoài.

6.Máy lọc nước Sowun SW09SD có vài ưu điểm trội hẳn do có công năng lọc sạch tuyệt đối khỏi phải nhận biết dòng nước đến máy. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước sạch Sowun SW09SD, nước vòi ra cực kì tốt hoàn toàn sạch. Đặng có được chức năng hoàn hảo kia máy lọc nước iRO Sowun SW09SD thường xuyền bắt buộc dựa vào cùng màng lọc iRO đây chính là thứ quan trọng nhất của Máy lọc nước

7.Máy lọc nước iRO Sowun SW09SD được làm bằng màng lọc iRO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.

8.Bộ phận lọc iRO ở Máy lọc nước uống ngay Sowun SW09SD được sản xuất bởi vật liệu Polyamit, thực hiện cùng nguyên lý hoạt động của các phần tử nước sạch nhờ vào lực ép ghìm do máy cao áp tạo nên nhiều đường chảy to đẩn các yếu tố hóa học, hợp kim nặng, chất độc hại, virus, ký sinh trùng… Ở trong nước cử động khỏe ra ngoài theo vùng nước loại bỏ. Các kẽ lọc trên hệ thống màng iRO cùng kích cỡ vô cùng nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua nhiều phân tử nước sạch chui vừa qua và được tích ở trong bầu áp kín cách biệt với môi trường bên ngoài, giảm vi trùng đột nhập.

9.Máy lọc nước Sowun SW09SD với 9 cấp lọc Công suất > 10 Lit/giờ.

10.Máy lọc nước tinh khiết Sowun SW09SD có rất nhiều ưu việt giống như lọc sạch, mang thêm khoáng chất từ tự nhiên cho nước, hỗ trợ tăng mạnh sức đề kháng cho cơ thể.

11.Màng iRO dùng vật liệu đặc biệt có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.

12.Máy lọc nước tinh khiết Sowun SW09SD ngăn lại đất bẩn cặn bã, những tạp chất ở trong nguồn nước, ngăn lại virus.

13.Được thiết kế tự động dừng hoạt động những khi không còn nước

14.Chất lỏng chạy qua hệ thống lọc sạch ở máy lọc nước gia đình Sowun SW09SD đã tinh khiết và đủ điều kiện uống luôn và không cần đun nóng mới sử dụng được.

15.Máy lọc nước iRO uống ngay Sowun SW09SD tạm dừng hành động đến lúc bầu nước đã đầy, tiết giảm phí phạm điện, nước. Tự mình xả nước thừa ra phía ngoài.

16.Giảm khá nhiều chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng sang máy lọc nước iRO gia đình Sowun SW09SD giá 193đ trong lúc đấy mọi người phải mất 9000đ/lít khi dùng phương tiện nước trong chai.

17.Giảm thiểu năng lượng: van tăng áp cao tự hoạt động cắt điện lúc nước đầy tối giảm phung phá điện, chỉ mức sử dụng trong vòng 3 kw/tháng

18.Bình áp bằng thép Hybrid rất bền, vòi của máy Sowun ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ inox kết hợp kính cường lực sang trọng, van dòng điện KSD tự mình, bơm hút Sowun chạy êm đủ điều kiện hút sâu tới 2m…

19.Thời điểm chữ số TDS từ nước sau lọc hiện lớn hơn mức độ đề xuất, sản phẩm liền thấy dấu hiệu từ màn hình LED kèm tiếng mục đích thông báo. Màn hình hiện rõ TDS của máy lọc nước tinh khiết Sowun SW09SD giúp người sử dụng có thể thấy rõ độ tinh khiết đồng thời tự động kiểm nghiệm hết giá trị nguồn nước ở mọi lần ăn uống.

20.Thiết kế của dụng cụ máy lọc nước iRO Sowun SW09SD cao cấp kia hả được hãng Sowun tính toán lại tất cả với tủ kính cường lực bình dị, tinh tế cực mặt trên tủ được sử dụng từ kính cường lực sáng bóng phù hợp cùng gian bếp tinh tế. Màn hình cảm ứng thể hiện TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) thích hợp tường tận hồi còn lại cần thay thế của từng lõi, khiến cho chúng ta tự quyết định mà kiệm ước chi tiêu sử dụng.

21.Quy trình báo hiệu rò nước, khiến cho kéo dài độ bền khiến máy đồng thời giảm thiểu những hậu quả đôi khi máy vướng vào sự cố kiểu: tràn nước ra nền nhà, tràn nước ra mọi thiết bị khác của máy

22.Một trong ưu thế vô cùng rõ ràng mà không những chỉ máy lọc nước uống trực tiếp Sowun SW09SD iRO 2.0 mới hiện hữu mà tính năng này đã có từ những máy lọc nước sạch Sowun SW09SD iRO đời trước đó. Ưu điểm đó “Giảm bớt chi tiêu”. Ngoài việc giảm thiểu chi tiêu thay lõi lọc và thành phần thì sản phẩm này còn giúp người tiêu dùng giảm bớt rất nhiều khoản chi khác, theo dõi cũng như kiểm toán số liệu từ những chuyên gia thì có một chiếc máy lọc nước tinh khiết là phương pháp tối giảm phí tổn nhất nếu so với khi dùng nước đóng bình hay tự mình nấu lấy.

23.Bình tạo áp dòng lõi thép kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD tự động, nhịp nhàng, máy bơm hút của máy lọc nước iRO Sowun SW09SD khỏe có khả năng hút đến độ sâu hai mét

Đặc trưng đáng giá từ máy lọc nước trực tiếp iRO/iRO Sowun SW09SD đa chức năng

Tiết giảm chi phí tiền khi sử dụng nước uống từng ngày nếu để so với một số hình thức khác giống như tiêu dùng bình nước tinh khiết

Loại bỏ hiểm họa với sức khỏe người dùng nước. Giảm thiểu toàn bộ những rủi iRO đưa các chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Sowun SW09SD hoàn toàn tự động làm sạch lõi lọc iRO và linh kiện công tắc, bảo vệ cho màng lọc iRO được sạch và sử dụng trong thời hạn lâu dài. Tính năng tự vệ sinh màng iRO có thể sửa đổi cho giảm xuống 13% số lượng nước thừa ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ iRO Sowun SW09SD

Quá Trình tạo nước sạch của máy lọc nước​ Sowun SW09SD dùngkĩ thuật lọc iRO gồm 5 phân đoạn như dưới đây:

Máy lọc nước cao cấp​ Sowun SW09SD gồm có 5 bước lọc lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc trong các lõi lọc:

– Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

Cấu tạo: cục lọc được ép chặt thêm với cấu tạo từ những sợi bông của nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, hố lọc có độ lớn lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước cao cấp, các hố lọc này thường có cấu tạo nhỏ 5micron.

công năng: các rãnh lọc có tạo hình nhỏ ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong môi trường nước, nhiều khi nó còn làm suy giảm các yếu tố vi sinh đi vào bên trong.

Tuổi thọ: ở hiện tại, các sợi PP không bị hư hỏng, thế nhưng khi dùng nhiều lần, các chất cặn bã, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại bên trong hệ thống, việc tiến hành lau rửa không dễ dàng. Các chuyên gia khuyên rằng không nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.

– Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)

Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có khả năng làm sạch rất tốt.

Khả năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.

Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau chui chỉ giúp lau sạch lớp ngoài thân lớp xốp, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.

– Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có khả năng nâng cao tác dụng hấp thu hoàn toàn, người ta sẽ làm nhỏ nó ra dạng hạt tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả cao nhất. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép có hiệu suất lớn hơn đối với dạng viên.

khả năng:gần như than hoạt tính dạng viên.

Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.

– Lõi 4: Lõi iRO (màng lọc iRO)

Cấu tạo: Màng iRO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép cao hơn.

công năng:Màng lọc iRO với các khe lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.

Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc iRO của Máy lọc nước Nano, bạn nên chuẩn bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm thiểu các chất cặn lắng.Có thể nói Máy lọc nước cao cấp ứng dụng công nghệ iRO hoàn toàn là đối sách thích hợp nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.

Tuổi thọ: Màng iRO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ iRO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

– Lõi 5: Than hoạt tính T33

Cấu tạo: Được tạo nên do than hoạt tính chất lượng cao nhất.

Chức năng: tăng cường độ PH, tạo sự sảng khoái khi uống.

Tuổi thọ: bộ lọc đang lọc ở ngồn nước đã tinh khiết, nhưng hầu như các chuyên gia vẫn khuyên không dùng lõi lọc đi qua hạn sử dụng 1 năm.

bên trong hệ thống cấu tạo bộ lọc của Máy lọc nước tốt nhất, có ít nhất 5 lõi trên đảm nhận công năng lọc, bình thường thì chúng thường có khả năng được trang bị thêm các hệ thống lọc phụ nhằm mục đích tăng thêm công dụng như:

Lõi nano bạc: nhằm diệt vi khẩn, tuy là thế nếu áp dụng với thời gian lớn có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, cách này gây ảnh hưởng tới sự an toàn với sức khỏe người dùng.

Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có thể tạo nên PH cho lượng nước.

Lõi lọc alkaline: có ứng dụng nâng cao độ pH cho dòng nước, tạo cho nước máy có đọ ph cao, ngăn cản dòng nước phát triển nhiều loại bệnh ung thư bên trong thể hình.

Lõi tạo khoáng: cục lọc chứa một vài chất khoáng trong môi trường thiên nhiên và những nguyên tố vi lượng.

Tin tức nổi bật

ĐĂNG KÝ TẬP ZUMBA KID CHO BÉ MIỄN PHÍ

Đức Huy Plaza | 28/ 07/ 2019

ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đức Huy Plaza | 19/ 02/ 2019

Bơi lội - Còn tuyệt hơn cả thần dược

Đức Huy Plaza | 20/ 05/ 2018

Thư cảm ơn và chúc Tết Mậu Tuất 2018

Đức Huy Plaza | 13/ 02/ 2018

Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Đức Huy Plaza | 11/ 02/ 2018