SCL Kitkat trà xanh 170g

 Với hương vị thơm mềm, không quá đắng cũng không quá ngọt, đậm đà hương vị trà xanh tươi mát, Kitkat trà xanh là loại bánh xốp, được phủ ngoài bằng lớp socola trà xanh hảo hạng. Sản phẩm Kitkat rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Hầu hết, ai ai từ người già đến trẻ nhỏ cũng đều mê mẩn thử bánh này.

Xuất xứ: Nestle – Nhật Bản

KL 170g:

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Liên hệ 0835 263 263

Đức Huy Plaza
MUA TRẢ GÓP
Duyệt chi chỉ 10-20 phút

Kitkat là loại bánh xuất xứ từ thương hiệu của Anh nhưng từ những năm 70 khi “lấn” sang thị trường Nhật Bản, Kitkat đã trở thành một trong những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng của Nhật. Nhắc tới Kitkat là nghĩ ngay tới xứ sở hoa anh đào. Do đâu mà Kitkat lại trở thành “mỹ phẩm” ở Nhật như vậy?

Trong tiếng Nhật, Kitkat đọc như Kitto Katsu, nghĩa từ này là Chắc chắn thành công [thành ngữ nay mắn]. Do đó, Kitkat được coi như “bùa may” ở Nhật khi thi cử hay dịp năm mới.

Ở Nhật có hơn 100 loại bánh Kitkat với đủ hương vị khác nhau như Matcha, wasabi, Houjicha, vị anh đào, …, và phục vụ từng nhu cầu khác nhau, có loại bán theo mùa, có loại được coi như bánh snack trong các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, hay cũng có loại cao cấp hơn dùng để làm quà biếu, có loại thể hiện đặc sản riêng của một vùng nên chỉ vùng đó mới có. Ví dụ: Ở Shizuoka loại Kit Kat với vị Wasabi là đặc sản của vùng, còn ở Kyoto thì có Green tea Kit Kat – Kit Kat trà xanh, ở tỉnh Nagano thì có Kit Kat vị táo, ở Kyushu thì có Kit Kat vị dâu , rồi vào mùa Halloween thì có Kit Kat vị bí đỏ, …

Tags:

Tin tức nổi bật

ĐĂNG KÝ TẬP ZUMBA KID CHO BÉ MIỄN PHÍ

Đức Huy Plaza | 28/ 07/ 2019

ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đức Huy Plaza | 19/ 02/ 2019

Bơi lội - Còn tuyệt hơn cả thần dược

Đức Huy Plaza | 20/ 05/ 2018

Thư cảm ơn và chúc Tết Mậu Tuất 2018

Đức Huy Plaza | 13/ 02/ 2018

Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Đức Huy Plaza | 11/ 02/ 2018